Sunday, 27/09/2020 - 17:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Na Hối 1

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC MÔN ĐẠO ĐỨC GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH

Nhằm  đẩy mạnh công tác chuyên môn và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.  Ngày 8 tháng 11 năm 2019, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, chuyên môn nhà trường, tổ khối 4 + 5 tổ chức hội thảo chuyên đề “ Nâng cao chất lượng dạy học môn  Đạo đức - Giáo dục Kĩ năng cho học sinh”.                                                                           

 

 Ngay từ đầu tiết học, với cách gợi mở, gần gũi  tạo thử thách cơ hội cho học sinh tìm tòi để chiếm lĩnh kiến thức mới. Bằng  những phương pháp linh hoạt và sáng tạo, giáo viên đã vận dụng triệt để các hình thức dạy học vào  tiết dạy  như đóng vai, xem clip, xử lý tình huống, vẽ tranh, lồng ghép dạy giáo dục lối sống với giáo dục kĩ năng sống.Qua tiết học các em được trực tiếp tham gia trải nghiệm tình huống thực tiễn, biết lồng ghép giá trị sống, các thao tác kĩ năng vận dụng vào cuộc sống thực tế. Chủ động trao đổi, hợp tác, phần chia sẻ với cách trình bày, phỏng vấn nhau trực tiếp, phản biện ý kiến của bạn để tìm ra cái đúng nhất rất sôi nổi hào hứng, ấn tượng lúc này là học sinh....với hàng loạt câu hỏi tại sao, như thế nào mà bạn nhận biết được, quả thật học sinh phải nắm được bài tốt mới dám hỏi và giải quyết được nội dung đó . 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể nói rằng với tiết dạy hội thảo của giáo viên cùng với cách học tập của các em thực sự phát triển năng lực cho học sinh, cùng với sự chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu nhà trường tôi tin tưởng chất lượng giáo dục, cũng như năng lực phẩm chất của học sinh trường Tiểu học  Na Hối ngày càng được phát huy  hơn.                

 Người viết:

                                                   Trần Thị Huyên – Tổ khối 4 + 5

 

                                                         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 70
Năm 2020 : 1.513