Tuesday, 27/09/2022 - 05:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Na Hối 1

GIÁO DỤC KĨ NĂNG GIAO TIẾP ỨNG XỬ CHO HỌC SINH

Nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản về kỹ năng sống, nâng cao khả năng tự nhận thức và cảm quan về cuộc sống xung quanh, biết sống yêu thương, giúp đỡ cộng đồng, đồng thời tạo một môi trường năng động, một không gian giải trí lành mạnh và bổ ích, thắt chặt hơn tình cảm giữa bạn bè, thầy cô và gia đình. Ngày 30/3, Hội đồng Đội huyện Bắc Hà đã phối hợp với phòng giáo dục tổ chức chương trình Giáo dục kỹ năng sống cho 100% các em học sinh trường TH Na Hối.

Tại chương trình, các em học sinh đã được giao lưu, chia sẻ với chuyên gia giáo dục kỹ năng Nguyễn Lệ Thủy – Trưởng phòng nghiệp vụ kỹ năng, báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng với nhiều chuyên đề bổ ích, thiết thực: Kỹ năng giao tiếp ứng xử, tự bảo vệ; Phòng chống bạo lực học đường; Giá trị của lòng biết ơn;... Bằng các phương pháp trải nghiệm thực tế, thực hành giải quyết tình huống, hỏi đáp, trò chơi…phù hợp với tâm lý lứa tuổi, các em học sinh có tâm trạng thoải mái, hào hứng tham gia hoạt động, tích cực, cởi mở trong chia sẻ suy nghĩ của bản thân...

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần bồi dưỡng, giáo dục lý tưởng sống; rèn luyện cho các em nền nếp, tác phong, tư cách đạo đức; hướng các em vào các hoạt động văn hóa xã hội, thể dục thể thao và nhiều phong trào khác để giúp các em trở thành những con người tiến bộ và phát triển toàn diện, để “Mỗi ngày đên trường là một ngày vui”.

       MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI NGOẠI KHOÁ

 

                                                                      Người viết:

 

                                                                 Trần Thị Thu Hiền

Tác giả: Trần Thị Thu Hiền
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 46
Năm 2022 : 828