Wednesday, 17/08/2022 - 23:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Na Hối 1

Chúng em cùng chung tay đẩy lùi dịch covid – 19

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Văn bản số 08 – CV/HĐĐT – TNTH của Hội đồng Đội Tỉnh Lào Cai về việc tổ chức cuộc thi “ Ngày hội sắc màu” năm 2020, nhằm hướng tới chào mừng kỉ niệm 130 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 – 19/5/2020).

Cuộc chiến chống lại sự lây lan của đại dịch Covid – 19 đã bước vào giai đoạn quyết định, rất cần sự chung tay của cả cộng đồng. Hưởng ứng thông điệp của giai đoạn I là “ Bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh covid - 19” với chủ đề “Nét chữ từ trái tim”. Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Na Hối đã phát động cuộc thi qua trực tuyến, zalo về chủ đề và nội dung, đã nhận được sự ủng hộ rất tích cực của các thầy cô chủ nhiệm, phụ huynh và học sinh cùng tham gia. Tiêu biểu như em Phạm Quỳnh Anh, Trần Thế An, Lò Minh Quân lớp 5A1, Ngô Uy Vũ lớp 4B. Với nét chữ mềm mại, cân đối, nét viết đều đẹp, các em học sinh đã góp một phần nhỏ bé cùng cả nước chống dịch trong những ngày nghỉ.

          Đây là thông điệp để các em thể hiện tình yêu, niềm tin đối với đất nước; tôn vinh những hình ảnh đẹp, tỏ lòng biết ơn, sự tri ân với các lực lượng xã hội đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu để bảo vệ sức khỏe của nhân dân, đem lại bình yên cho xã hội, để các em sớm được trở lại trường, được gặp lại thầy cô bạn bè và với bao ước mơ đang chờ đón các em.

                                                                            Tổng phụ trách

                                                                           Vũ Thị Thanh Hương

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 112
Năm 2022 : 723