Wednesday, 19/01/2022 - 05:27|

CHO ĐI YÊU THƯƠNG ĐỂ NHẬN LẠI YÊU THƯƠNG

Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước hướng về “ Khúc ruột” miền Trung. Với tinh thần đoàn kết, lá lành đùm lá rách, sẻ chia với những khó khăn, mất mát mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu do thiên tai, lũ lụt.

Sáng ngày 26/10/2020 tại buổi sinh hoạt dưới cờ, được sự nhất trí của Chi bộ - Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường  phối hợp với Liên đội đã phát động và tổ chức chương trình quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung. Chương trình đã thu hút và nhận được sự ủng hộ tích cực của các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên cũng như 359 em học sinh toàn trường. Tổng số tiền quyên góp được là 4.470.000 đồng.

Chương trình đã góp phần lan tỏa yêu thương, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái của dân tộc:  “Cho đi yêu thương để nhận lại yêu thương”./.

Vũ Thị Thanh Hương – TPT

Năm 2022 : 111