Sunday, 27/09/2020 - 17:16|

CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI NGÀY 22 THÁNG 12

Để  chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 – 22/12/2019), liên đội trường TH Na Hối  đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như sinh hoạt chủ điểm dưới cờ chủ đề “ Nhớ ơn anh bộ đội cụ Hồ” với các bài hát, câu đố nói về công lao hi sinh vì quê hương đất nước của các chú bộ đội. Hát múa giữa giờ bài hát Cháu hát về đảo xa. Ngày 16 tháng 12, tổ chức cho 40 em học sinh tiêu biểu đi thăm, viếng, quét dọn, báo công tại nghĩa trang liệt sĩ Bắc Hà.

Các hoạt động bổ ích này đã khắc sâu vào tâm trí các em tình yêu, lòng mến phục đối với các chú bộ đội. Cố gắng phấn đấu học thật tốt để xứng đáng với công lao hi sinh của các anh, bộ đội cụ Hồ.

Vũ Thị Thanh Hương – TPT.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN ĐỘI

Năm 2020 : 1.513